GEOBIZ là một công ty cổ phần của Việt Nam có sự hợp tác với các đối tác nước ngoài. Phương châm của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp MapInfo và GIS hàng đầu tại Việt Nam và toàn thế giới. Thế mạnh của công ty là có các nhân viên có trình độ chuyên môn cao với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ GIS.
Ưu thế của GEOBIZ thể hiện ở khả năng cung cấp cho các nhà quản lý và các nhà hoạch định phương tiện để hiển thị dữ liệu hiện có dưới dạng bản đồ. Dù là các tổ chức chính phủ, phi chính phủ hay các tổ chức công nghiệp, thương mại thì GEOBIZ cũng có thể giúp những tổ chức này sử dụng việc phân tích dữ liệu bản đồ để phục vụ khách hàng của mình được tốt hơn, có các quyết định kinh doanh sáng suốt hơn, quản lý tài sản và hoạt động hiệu quả hơn. Các tổ chức có thể truy xuất công nghệ này và triển khai các thông tin đến với tất cả những khách hàng cần đến nó thông qua web (hoặc là cấu hình mạng khác) mà vẫn tiết kiệm được thời gian và tiền của hơn bất cứ khi nào.
 

 
 

GEOBIZ là nhà phân phối chính thức của MapInfo và có một hệ thống rộng lớn các công ty khác của Việt Nam làm đối tác phân phối sản phẩm MapInfo. Mỗi đối tác là người đứng đầu trong lĩnh vực triển khai công nghệ thông tin của mình. Họ đã chọn là một phần trong hệ thống của chúng tôi vì họ nhận thấy sức mạnh và lợi ích khi là một đối tác của MapInfo.

 
  © Copyright GEOBIZ. All rights reserved
Add:No8, Lane 42, Lieu Giai, Ba Dinh, Hanoi, Vietnam
Tel : (++84 4) 762 9224 ; Fax : (++84 4) 832 5933 ; Email :
geobizhn@geobiz.com.vn
Designed by
VuLong