Mapinfo StreetPro  

Giới thiệu chung  

Ứng dụng  

Thông cáo báo chí  

Trạm rút tiền tự động  

 

   

 

 

Giới Thiệu Chung về STREETWORKS

GEOBIZ đang phát triển một sản phẩm dữ liệu bản đồ hàng đầu phục vụ mục đích thương mại tại Việt Nam. Sản phẩm này được phát triển từ những khởi đầu rất đơn giản đến bây giờ nó là một bộ cơ sở dữ liệu GIS thật sự, phù hợp cho việc tích hợp vào bất kỳ loại ứng dụng bản đồ hay môi trường bản đồ kỹ thuật số nào.

Bộ cơ sở dữ liệu về hệ thống đường STREETWORKS bắt đầu vào năm 1998 với những dữ liệu chính về đường phố tỉ lệ 1:10.000 cho 5 thành phố chính tại Việt Nam. Hàng năm, các tuyến đường mới được bổ xung vào nhờ sử dụng GPS – máy định vị toàn cầu (đi khảo sát thực địa). Sản phẩm này cũng chứa các con đường nhỏ, các đường ngõ - bao gồm cả tên của chúng (bằng tiếng Việt và tiếng Anh).

Vào khoảng năm 2003, các đường phố chính được gắn thêm các địa chỉ đường phố (bên trái và bên phải, từ và đến). Sự mở rộng này của bộ cơ sở dữ liệu nhằm để phục vụ cho việc geocode và các modul xác định địa chỉ của các ứng dụng GIS hiện đại nhất hiện nay.

Hệ thống đường trước đây chỉ hạn chế ở các quận nội thành của 5 thành phố này. Vào năm 2004, bộ cơ sở dữ liệu này đã được mở rộng, bổ xung với cả những quận nội thành.

Như đã được thể hiện trong hình bên trái, 7 quận ngoại thành của TP HCM được tô bằng màu vàng. Các quận ngoại thành này bao quanh 12 quận nội thành của thành phố.
 

Vào cuối năm 2004, một điều rõ nhận thấy là sau nhiều năm chỉnh sửa và tiên tục được cập nhật, các dữ liệu về hệ thống đường gốc đã không còn chính xác về mặt địa lý nữa. Bằng cách dùng hình ảnh vệ tinh có độ phân giải cao, hệ thống đường đã được định vị lại. Hình phía bên phải cho thấy dữ liệu đường phố cũ so sánh với hình ảnh vệ tinh (Bạn có thể xem cả vị trí của GEOBIZ).

Vì thế, bộ dữ liệu STREETWORKS mới giờ đây có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng ta có thể tích hợp các bản đồ kỹ thuật số cập nhật và chính xác với các ứng dụng sử dụng GPS và PDA (như GBM Mobile) và những nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến (như Champion Wireless).

Sự khác biệt giữa bộ dữ liệu cũ và bộ dữ liệu STREETWORKS có thể được thể hiện ở hình ảnh bên trái (nằm ở gần khu phố cổ và Hồ Hoàn Kiếm tại Hà Nội - Những con đường màu đỏ là những đường màu xanh cũ được căn chỉnh lại).

Bộ dữ liệu STREETWORKS bây giờ là một sản phẩm dữ liệu hoàn chỉnh và đáng tin cậy – chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn thử nghiệm sản phẩm này. Xin hãy liên hệ với ông Wayne Tinlin để biết thêm chi tiết theo địa chỉ sau:

Wayne Tinlin,
Giám Đốc Điều Hành
GEOBIZ,
Số 8/42 Liễu Giai, Quận Ba Đình
Hà Nội, Việt Nam
Mobile: 090 4062 999
E-mail: wayne@geobiz.com.vn

For more information, please click here to get brochures

 
   
  © Copyright GEOBIZ. All rights reserved
Add:No8, Lane 42, Lieu Giai, Ba Dinh, Hanoi, Vietnam
Tel : (++84 4) 762 9224 ; Fax : (++84 4) 832 5933 ; Email :
geobizhn@geobiz.com.vn
Designed by
VuLong